ส่งข้อความ
Hubei Yizhi Konjac Biotechnology Co., Ltd
อีเมล konjac@yizhikonjac.com โทร: 86--13647273770
บ้าน
บ้าน
>
ข่าว
>
ข่าวบริษัทเกี่ยวกับ ขนาดของขวดคอนแจ็คเป็นอะไร
เหตุการณ์
ฝากข้อความ

ขนาดของขวดคอนแจ็คเป็นอะไร

2023-12-05

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ ขนาดของขวดคอนแจ็คเป็นอะไร

ขนาดของขวดคอนแจ็คเป็นอะไร

 

สับคอนแจ็ค หรือเรียกอีกชื่อว่า คอนแจ็คกลูโคมานัน เป็นสับที่มาจากรากของพืชคอนแจ็ค ซึ่งมีพื้นที่อยู่ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ชื่อทางวิทยาศาสตร์ของพืชนี้คือ Amorphophallus konjacพืช คอนยาค มี ผง หนา หนา หนา, ซึ่งเป็นชนิดของกล้วยใต้ดิน.สับคอนแจ็ค

 

ขั้นตอน การ ทํา ขุ่น คอนแจค มี หลาย ขั้นตอน. อย่าง แรก ขนม คอนแจค ถูกเก็บเกี่ยว และ ถัด จากนั้น ถอด เปลือก เพื่อ ถอด เปลือก ภายนอก. ขนม คอนแจค ที่ ถอด เปลือก แล้ว ถูก ตัด เป็น ชิ้น เล็ก ๆ แล้ว แห้ง.หลังจากแห้ง, ส่วนของ konjac ถูกบดเป็นผงละเอียด ซึ่งเป็นผง konjac ที่ใช้กันทั่วไปในผลิตภัณฑ์อาหารต่าง ๆ และเป็นอาหารเสริม

 

สารประกอบหลักของผงคอนยาคคือใยอาหารที่เรียกว่ากลูโคมานัน (glucomannan) กลูโคมานัน (Glucomannan) เป็นพอลิสาคาริดละลายในน้ําที่รู้จักด้วยความแน่นสูงและความสามารถในการดูดซึมน้ําคุณสมบัติ ที่ เฉพาะ ตัว นี้ ทํา ให้ ขนาด ขนาด ขนาด ขนาด ขนาด ขนาด ขนาด ขนาด ขนาด ขนาด ขนาด ขนาด ขนาด ขนาด ขนาด ขนาด ขนาด ขนาด ขนาด ขนาด ขนาด ขนาด ขนาด ขนาด ขนาด ขนาด ขนาด ขนาด ขนาด ขนาด ขนาด ขนาด ขนาด ขนาด ขนาด ขนาด ขนาด ขนาด ขนาด ขนาด ขนาด ขนาด ขนาด ขนาด ขนาด ขนาด ขนาด ขนาด ขนาด ขนาด ขนาด ขนาด ขนาด ขนาด ขนาด ขนาด ขนาด ขนาด ขนาด ขนาด ขนาด ขนาด ขนาด ขนาด ขนาด ขนาด ขนาด ขนาด ขนาด ขนาด ขนาด ขนาด ขนาด ขนาด ขนาด ขนาด ขนาด ขนาด ขนาด ขนาด ขนาด ขนาด ขนาด ขนาด ขนาด ขนาด ขนาด ขนาด ขนาด ขนาด ขนาด ขนาด ขนาด ขนาด ขนาด ขนาด ขนาด ขนาด ขนาด ขนาด ขนาด ขนาด ขนาด ขนาด ขนาด ขนาด ขนาด ขนาด ขนาด, รวมถึงเป็นสารหนาหนา, สารเจล, และตัวมั่นคง

 

สับคอนยาคมักถูกใช้เป็นส่วนประกอบในอาหารที่มีแคลอรี่ต่ําและก๊าบฮายเดรตต่ํา เนื่องจากสารใยที่สูงและมีค่าแคลอรี่ต่ํามันยังเป็นที่รู้จักด้วยผลประโยชน์ต่อสุขภาพเช่น ส่งเสริมความอิ่มเติม ช่วยลดน้ําหนัก และเสริมสุขภาพทางเดินอาหาร

ติดต่อเราได้ตลอดเวลา

86--13647273770
No.438 Changyang Road, Economic Development Zone, Changyang 443502, มณฑลหูเป่ย์, จีน
ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา