ส่งข้อความ
Hubei Yizhi Konjac Biotechnology Co., Ltd
อีเมล konjac@yizhikonjac.com โทร: 86--13647273770
บ้าน >

Hubei Yizhi Konjac Biotechnology Co., Ltd สายการผลิตของโรงงาน

ทัวร์โรงงาน
สายการผลิต

บริษัทมีบริษัทย่อยสามแห่ง ได้แก่ Hubei Yizhi Konjac Biotechnology Co., Ltd. และ Hubei Zhixin Biotechnology Co., Ltd. โดยมีบุกไฮโดรคอลลอยด์ 7,000 ตัน อาหารบุก 10,000 ตัน และความสามารถในการผลิตฟองน้ำบุก 10 ล้านชิ้น 72 สิทธิบัตร รวม 24 สิทธิบัตรการประดิษฐ์"Yizhi and Figure" ได้รับการยอมรับว่าเป็น "เครื่องหมายการค้าที่มีชื่อเสียงของจีน";บริษัทได้รับการยอมรับว่าเป็น "องค์กรที่มีเทคโนโลยีสูง" และได้รับเลือกให้เป็นองค์กรชุดที่สองของวิสาหกิจ "ยักษ์น้อย" ที่เชี่ยวชาญ พิเศษ และใหม่ และองค์กรชั้นนำระดับชาติด้านอุตสาหกรรมการเกษตรโดยกระทรวงอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีสารสนเทศ

บริษัทให้ความสำคัญกับกลยุทธ์การพัฒนามาโดยตลอด โดยยึดคุณภาพและเทคโนโลยีระดับสูงเป็นแกนหลัก และตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นของผู้ใช้อย่างต่อเนื่องสำหรับมาตรฐานการครองชีพที่ดีต่อสุขภาพผู้ใช้ในประเทศและภูมิภาคต่างๆ แบ่งปันผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพของบุกจีนอย่างยั่งยืน

Hubei Yizhi Konjac Biotechnology Co., Ltd สายการผลิตของโรงงาน 0Hubei Yizhi Konjac Biotechnology Co., Ltd สายการผลิตของโรงงาน 1Hubei Yizhi Konjac Biotechnology Co., Ltd สายการผลิตของโรงงาน 2Hubei Yizhi Konjac Biotechnology Co., Ltd สายการผลิตของโรงงาน 3Hubei Yizhi Konjac Biotechnology Co., Ltd สายการผลิตของโรงงาน 4Hubei Yizhi Konjac Biotechnology Co., Ltd สายการผลิตของโรงงาน 5

ติดต่อเราได้ตลอดเวลา

86--13647273770
No.438 Changyang Road, Economic Development Zone, Changyang 443502, มณฑลหูเป่ย์, จีน
ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา