ส่งข้อความ
Hubei Yizhi Konjac Biotechnology Co., Ltd
อีเมล konjac@yizhikonjac.com โทร: 86--13647273770
บ้าน
บ้าน
>
ข่าว
>
ข่าวบริษัทเกี่ยวกับ อาหารไหนมียางคอนยาค?
เหตุการณ์
ฝากข้อความ

อาหารไหนมียางคอนยาค?

2024-05-28

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ อาหารไหนมียางคอนยาค?

ยําคอนแจ็ค หรือก็เรียกว่า คอนแจ็คกลูโคมาแนน เป็นเส้นใยอาหารที่มาจากรากของพืชคอนแจ็ค ซึ่งทางวิทยาศาสตร์รู้จักกันในชื่อ คอนแจ็คออมโฟฟฟัลลัส (Amorphophallus konjac)มันมีประวัติศาสตร์อันยาวนานในการใช้ในอาหารอาเซียนและยาประเพณีสารสกัดนี้มีหลายประเภท สามารถพบได้ในสินค้าอาหารหลายชนิดให้ประโยชน์ต่อสุขภาพมากมาย พร้อมกับเพิ่มความแข็งแรงและความมั่นคงอาหารที่ใช้กันบ่อย ๆ ที่มีกัมคอนแจค คือ

 1. นู๊ดลิส ชิราตากิ: นู๊ดลิส ชิราตากิ เป็น นู๊ดลิสญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมที่ทําจากยางคอนแจ็ค นู๊ดลิสเหล่านี้เกือบโปร่งใสและมีแคลอรี่และคาร์บโฮไฮเดรตน้อยมากทําให้มันเป็นอาหารหลักในอาหารที่มีคาร์บาร์ต่ําและเคโตเจนใยใยในกอนยาคช่วยลดการย่อยอาหาร ให้ความรู้สึกเต็มที่นาน ซึ่งสามารถช่วยในการควบคุมน้ําหนัก
  ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ อาหารไหนมียางคอนยาค? 0

 2. สน็อคเจลลี่และเจล Konjac: อาหารว่างเหล่านี้เป็นที่นิยมในประเทศเอเชีย และมีรสชาติที่หลากหลาย มักถูกบรรจุในถ้วยเล็ก ๆ หรือกระเป๋าซึ่งเป็นผลมาจากคุณสมบัติของยางคอนยาค. อาหารว่างเจลลี่เหล่านี้ไม่เพียงแต่เป็นความอร่อย แต่ยังเป็นตัวเลือกที่มีแคลอรี่ต่ํา ที่สามารถได้รับความสุขในส่วนหนึ่งของอาหารสมดุล
  ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ อาหารไหนมียางคอนยาค? 1

 3. แทนเนื้อผักชีและผักชี: กุ้งคอนแจ็คถูกใช้อย่างแพร่หลายในการผลิตอาหารแทนเนื้อ เพื่อเสริมผิวเนื้อให้ประสบการณ์ที่น่าพอใจมากขึ้นสําหรับคนที่ปฏิบัติตามอาหารมังสวิรัตหรือมังสวิรัตผลิตภัณฑ์ เช่น เซลซี, แฮมเบอร์เกอร์, และชิ้นของร้านดี มักมียุงมะเขือเทศเพื่อเพิ่มความรู้สึกในปากและความคงที่

 4. อาหารเสริมลดน้ําหนัก: เนื่องจากสารใยหล่อหย่อนที่สูง, ยางคอนยาคเป็นส่วนประกอบที่พบทั่วไปในอาหารเสริมลดน้ําหนัก.สร้างความรู้สึกของความเต็มที่ที่สามารถช่วยลดการรับประทานแคลอรี่โดยรวมการศึกษาแสดงให้เห็นว่า กลูโคมานันคอนยาค สามารถสนับสนุนการลดน้ําหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพเมื่อนําไปผสมผสานกับการกินอาหารและออกกําลังกายที่สุขภาพดี

 5. ซอสและเครื่องปั่น: กุ้ม คอนยาค ใช้ เพื่อ ทํา ให้ ซอส, เครื่อง เติม อาหาร และ เครื่อง เติม อาหาร มี ความ หนาแน่น และ มั่นคง. มัน ช่วย ให้ ผิว ผิว หนาแน่น และ มั่นคง โดย ไม่ เปลี่ยน แปลง รสชาติ.ทําให้เป็นตัวเลือกที่ดีสําหรับการใช้ในอาหารที่มีแคลอรี่น้อยและไขมันน้อย, ติดต่อผู้บริโภคที่มีสติสุขภาพ

 6. สินค้าสํารองของนม: ในชีส, ยอเกิร์ต และผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีน้ํานมอื่นๆ ที่เป็นอาหารชีสชนิดชีสชนิดชีสชนิดชีสชนิดชีสชนิดชีสชนิดชีสชนิดชีสชนิดชีสชนิดชีสชนิดชีสชนิดชีสชนิดชีสชนิดชีสชนิดชีสชนิดชีสชนิดชีสชนิดชีสชนิดชีสชนิดชีสชนิดชีสชนิดชีสชนิดชีสชนิดชีสชนิดคล้ายๆกับอาหารมะนาวเนื่องจากมีผู้คนเพิ่มมากขึ้นที่ต้องการอาหารจากพืช การใช้ยางคอนยาคในอาหารสํารองของนมยังคงเพิ่มขึ้น

 7. สินค้าเบเกอร์: ผลิตภัณฑ์ขนมที่ไม่มีกลูเทนและมีคาร์บาร์ต่ํามักจะใช้ยางคอนยาค เพื่อเลียนแบบเนื้อเยื่อและความยืดหยุ่นที่ให้ด้วยกลูเทนมันช่วยเชื่อมส่วนประกอบเข้าด้วยกัน และดีขึ้นโครงสร้างทั่วไปของอาหารเบเกอร์เช่น ขนมปัง, มัฟฟีน, และคุกกี้
  ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ อาหารไหนมียางคอนยาค? 2

 8. ของหวานและกัมมี่: ของหวานบางชนิด, โดยเฉพาะอย่างยิ่งสิ่งที่ถูกขายในฐานะน้ําตาลต่ําหรือไม่มีน้ําตาล, ใช้ยางคอนแจ็คเพื่อบรรลุเนื้อเยื่อยางที่ต้องการ.ของหวานที่น่ากิน โดยไม่มีน้ําตาลสูงตามปกติในของหวานแบบดั้งเดิมสินค้าเหล่านี้ได้รับความนิยมโดยเฉพาะอย่างยิ่งในหมู่คนที่ต้องการลดการรับประทานน้ําตาล

 9. ของหวานแข็ง: ในไอศกรีมและโยเกิร์ตแช่แข็ง ยางคอนแจ็คป้องกันการเกิดของคริสตัลน้ําแข็ง เพื่อให้มีเนื้อเยื่อเรียบและครีมที่การรักษาความคลีมมะเร็งอาจเป็นความท้าทายกุ้งคอนแจ็คช่วยให้ของหวานแข็งเหล่านี้ยังคงอ่อนเพลีย ในขณะที่บริการให้กับความชอบอาหารที่หลากหลาย

ความสามารถของยางคอนแจ็ค ที่จะเพิ่มความเนียนและขนาดของอาหาร โดยไม่เพิ่มแคลอรี่ที่สําคัญ ทําให้มันเป็นส่วนประกอบที่หลากหลายในผลิตภัณฑ์อาหารและอาหารพิเศษหลายอย่างที่ใส่ใจสุขภาพคุณสมบัติพิเศษและประโยชน์ต่อสุขภาพของมัน ได้ทําให้มันมีตําแหน่งในการใช้ในอาหารแบบดั้งเดิมและทันสมัย.

ติดต่อเราได้ตลอดเวลา

86--13647273770
No.438 Changyang Road, Economic Development Zone, Changyang 443502, มณฑลหูเป่ย์, จีน
ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา