ส่งข้อความ
Hubei Yizhi Konjac Biotechnology Co., Ltd
อีเมล konjac@yizhikonjac.com โทร: 86--13647273770
บ้าน
บ้าน
>
ข่าว
>
ข่าวบริษัทเกี่ยวกับ ให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของอาหารและสุขภาพของประชาชน
เหตุการณ์
ฝากข้อความ

ให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของอาหารและสุขภาพของประชาชน

2023-08-16

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ ให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของอาหารและสุขภาพของประชาชน

Wu Ping ประธาน Yizhi Konjac ได้รับเชิญให้เข้าร่วมในพิธีเปิด "ปีแห่งความรับผิดชอบด้านความปลอดภัยของผู้ประกอบการอาหารนำเข้า"

เมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม ศุลกากรอู่ฮั่นได้จัดพิธีเปิดกิจกรรม "ปีแห่งความรับผิดชอบด้านความปลอดภัยสำหรับผู้ประกอบการอาหารนำเข้า"ในระหว่างงาน ศุลกากรหวู่ฮั่นได้เสนอข้อเสนอสำหรับการปฏิบัติตามกฎหมาย ความซื่อสัตย์สุจริต และวินัยในตนเองของผู้ผลิตและผู้ประกอบการอาหารนำเข้า จัดฟอรัมหัวข้อ "ความรับผิดชอบ ความปลอดภัย และการพัฒนา" และการฝึกอบรมหัวข้อ "ความรับผิดชอบที่ชัดเจน ชัดเจน ความรับผิดชอบและความรับผิดชอบ" และตัวแทนขององค์กร 40 แห่งลงนามในหนังสือแสดงความรับผิดชอบ ณ จุดนั้นWu Ping ประธาน Yizhi Konjac พูดในฐานะตัวแทนขององค์กร
 

Wu Ping ประธานบริษัทกล่าวว่า Wuhan Customs และ Yichang Customs ได้จัดตั้งกลไกการติดต่อแบบ "จุดต่อจุด" กับองค์กรต่างๆ การฝึกอบรมเชิงลึก นโยบายและการส่งมอบบริการ อำนวยความสะดวกต่างๆ และมาตรการสนับสนุนสำหรับการส่งออกสินค้าเกษตรอย่างเต็มที่ เผยแพร่นโยบายการจ่ายเงินปันผลของการตั้งค่าแหล่งกำเนิด RCEP การรับรอง AEO ของศุลกากร และ "โหลดโดยตรง" และปรับสภาพแวดล้อมทางธุรกิจให้เหมาะสมเราจะรับประกันการพัฒนาเศรษฐกิจในท้องถิ่นที่มีคุณภาพสูง
 

ในการพัฒนาในอนาคต บริษัทจะยังคงรักษาหลักการ "คุณภาพมาก่อน ปลอดภัยไว้ก่อน" ของอาหาร โดยมุ่งมั่นที่จะเพิ่มประสิทธิภาพการนำเข้าและส่งออกของการจัดการความปลอดภัยของอาหาร ตามกฎหมายและข้อบังคับที่เกี่ยวข้องและข้อกำหนดทางศุลกากร ยึดมั่นในความปลอดภัย บรรทัดล่างในการนำเข้าและส่งออกอาหารและปรับปรุงคุณภาพอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ผลิตภัณฑ์ Konjac มีชื่อเสียงไปทั่วโลก


 

ติดต่อเราได้ตลอดเวลา

86--13647273770
No.438 Changyang Road, Economic Development Zone, Changyang 443502, มณฑลหูเป่ย์, จีน
ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา