ส่งข้อความ
Hubei Yizhi Konjac Biotechnology Co., Ltd
อีเมล konjac@yizhikonjac.com โทร: 86--13647273770
บ้าน
บ้าน
>
ข่าว
>
ข่าวบริษัทเกี่ยวกับ รองผู้อํานวยการเพง ทิงจุน และคณะผู้แทนกรมการร่วมมือระหว่างประเทศ กระทรวงเกษตรและกิจการชนบท ได้เดินทางไปเยือนเยจิ คอนจาค เพื่อทําการวิจัย
เหตุการณ์
ฝากข้อความ

รองผู้อํานวยการเพง ทิงจุน และคณะผู้แทนกรมการร่วมมือระหว่างประเทศ กระทรวงเกษตรและกิจการชนบท ได้เดินทางไปเยือนเยจิ คอนจาค เพื่อทําการวิจัย

2023-11-17

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ รองผู้อํานวยการเพง ทิงจุน และคณะผู้แทนกรมการร่วมมือระหว่างประเทศ กระทรวงเกษตรและกิจการชนบท ได้เดินทางไปเยือนเยจิ คอนจาค เพื่อทําการวิจัย

ในช่วงบ่ายวันที่ 20 ตุลาคม Deputy Director Peng Tingjun of the International Cooperation Department of the Ministry of Agriculture and Rural Affairs and his team conducted a field investigation at Yizhi Konjac facilities to examine the development of agricultural product exports and the construction of high-quality agricultural international trade baseพวกเขาถูกนําโดยเชน จองจิน ผู้ตรวจสอบระดับสองของกรมการเกษตรและกิจการชนบทของจังหวัดฮูเบ่ยสมาชิกคณะกรรมการพรรคและหัวหน้าเศรษฐศาสตร์ของสํานักงานการเกษตรและชนบท Yichang, Tian Yuyu สมาชิกคณะกรรมการถาวร และรองนายกเทศมนตรีจังหวัด Changyang และ Qin Deshuang ผู้อํานวยการสํานักงานเกษตรจังหวัด
 

Tang Hualin เลขาธิการของคณะกรรมการบริหารของบริษัท ได้ให้รายงานรายละเอียดเกี่ยวกับโครงการที่กําลังดําเนินการ, การผลิตและการดําเนินงาน, การนําเข้าและการส่งออกการค้าต่างประเทศของบริษัท Deputy Director Peng Tingjun praised the company's successful listing on the Beijing Stock Exchange in recent years despite the challenges of a sluggish market and complex domestic and international situationsรองผู้อํานวยการเพงเน้นว่า ในฐานะฐานการค้าระหว่างประเทศด้านการเกษตรที่มีคุณภาพสูง ยิจิ คอนแจ็ค ควรปรับปรุงคุณภาพของผลิตภัณฑ์การเกษตรอย่างต่อเนื่องเร็วความเป็นสากล, การจัดมาตรฐานและการตั้งแบรนด์ของผลิตภัณฑ์การเกษตร, ใช้ประโยชน์เต็มที่จากบทบาทของบริษัทในการสนับสนุนและส่งเสริมการเกษตรในท้องถิ่นดําเนินการเปลี่ยนแปลงและปรับปรุงการค้าทางการเกษตรสร้างข้อดีในการแข่งขันในการส่งออกผลิตภัณฑ์เกษตร และส่งเสริมพลังการเกษตรและชนบทให้กับการพัฒนาที่มีคุณภาพสูงของเศรษฐกิจท้องถิ่น

การนําเข้า Konjac
 

โคงแจ็ค หรือ (jǔ ruò) เป็นสมุนไพรยาวนานที่เจริญเติบโตในความสูง 200-2500 เมตรในภูเขา และเป็นชื่อทั่วไปของพันธุ์โคงแจ็คในครอบครัวอาราซีการพัฒนามันอยู่ในตระกูลไทโร
 

คอนแจ็คชอบเงามากกว่าความร้อน ชอบความชื้นมากกว่าแห้ง อุณหภูมิที่เหมาะสมคือ 20 ° C ถึง 30 ° C, 25 ° C คืออุณหภูมิที่ดีที่สุด และความชื้นสัมพันธ์ที่เหมาะสมคือ 80% ~ 90%.
 

คอนแจ็คมีประวัติศาสตร์ของการปลูกและบริโภคมากกว่า 2,000 ปีในจีน คอนแจ็คแพร่กระจายเป็นหลักในยูนนาน, กุยโจว, ซีชวน, ชานซีตะวันตกเฉียงใต้และฮูเบ่ยตะวันตกและภูเขารอบคลองเชียงใหม่คอนยาค จํานวน 60% ของการผลิตโคนยาคทั่วโลก คอนยาคประกอบด้วยกลูโคมาแนน, ไส้เกลียว, โปรตีน, เซราไมด์, วิตามินหลากหลาย และโปแทสเซียม, ฟอสฟอรัส, เซเลนियम และธาตุรอยอื่น ๆสารที่มีประสิทธิภาพคือกลูโคมานัน.
 

Konjac เป็นพืชที่สามารถสกัดเส้นใยอาหารหลอมได้มากในธรรมชาติ ความบริสุทธิ์ของเส้นใยอาหารสามารถบรรลุมากกว่า 85% หลังจากการชําระ

สารประกอบหลักของผงคอนยาคคือกลูโคมานัน (KGM) ที่มีโครงสร้างทางเคมีประกอบด้วยซาก D-กลูโกเซ่ และ D-มาโนเซ่ที่มีสัดส่วนโมเลกุลประมาณ 15:23 ถึง β-โพลิเมอเรชั่นพันธะ 4-กลูโคไซด์เป็นโซ่หลักของโพลีเมอร์ไฮเตโรโพลีซาการิดที่มีน้ําหนักโมเลกุล 2002,000 ~ 2 ล้านดัลตัน

ติดต่อเราได้ตลอดเวลา

86--13647273770
No.438 Changyang Road, Economic Development Zone, Changyang 443502, มณฑลหูเป่ย์, จีน
ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา