ส่งข้อความ
Hubei Yizhi Konjac Biotechnology Co., Ltd
อีเมล konjac@yizhikonjac.com โทร: 86--13647273770
บ้าน
บ้าน
>
ข่าว
>
ข่าวบริษัทเกี่ยวกับ Konjac - การใช้ในผลิตภัณฑ์เนื้อ
เหตุการณ์
ฝากข้อความ

Konjac - การใช้ในผลิตภัณฑ์เนื้อ

2024-05-28

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ Konjac - การใช้ในผลิตภัณฑ์เนื้อ

คําแนะนํา

Konjac ที่มาจากรากของพืช konjac (Amorphophallus konjac) ได้กลายเป็นส่วนประกอบที่ได้รับความนิยมมากขึ้นในผลิตภัณฑ์อาหารต่างๆ เนื่องจากการเจลลิ่ง, การหนาและมีคุณสมบัติในการกระเทียมเมื่อนําไปใช้กับผลิตภัณฑ์เนื้อ กุ้งคอนแจ็คสามารถเพิ่มความแข็งแรง, การเก็บความชื้น, และคุณภาพสินค้าโดยรวมบทความ นี้ พิจารณา ถึง การ ใช้ ไม้ คอนแจค ใน ผลิตภัณฑ์ เนื้อ ที่ หลากหลาย ประเภท และ ประโยชน์ ของ ไม้ คอนแจค.

1การเสริมผิวเนื้อ
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Konjac - การใช้ในผลิตภัณฑ์เนื้อ  0

1.1. การปรับปรุงความรู้สึกในปาก

กุ้งคอนแจ็คสามารถใช้เพื่อเสริมผิวและความรู้สึกในปากของผลิตภัณฑ์เนื้อซึ่งมีประโยชน์เป็นพิเศษในเนื้อแปรรูป เช่น โซซิสและเนื้อกระเทียม.

1.2. แทนไขมัน

ในผลิตภัณฑ์เนื้อที่มีไขมันน้อย กุ้งคอนยาคเป็นตัวแทนของไขมัน โดยเลียนแบบความรู้สึกของไขมันในปากในขณะที่ลดปริมาณแคลอรี่โดยรวมทําให้สามารถผลิตอาหารที่มีสภาพสุขภาพดีขึ้น โดยไม่เสียสละต่อเนื้อ.

2การเก็บความชื้นและความชุ่มชื่น

2.1การผูกพันน้ํา

ความสามารถของกัม Konjac ในการผูกผูกน้ํา ช่วยยึดความชื้นในผลิตภัณฑ์เนื้อ ป้องกันความแห้งระหว่างการปรุงอาหารและการเก็บรักษาในกรณีที่ความชุ่มชื่นเป็นสรรพคุณคุณภาพหลัก.

2.2อายุการใช้งานที่ยืด

การ ปกครอง ความ นุ่ม น้ํา ของ หมี่ คอนยาค จะ ช่วย ให้ ผลิตภัณฑ์ เนื้อ ใช้ ได้ ยาว นาน ขึ้น ด้วย. การ ลด การ เสีย น้ํา นี้ ช่วย ให้ ผลิตภัณฑ์ ยัง มี ความ สดชื่น และ มี ความ น่า รู้สึก ใน ระยะ เวลา.

3ผสมผสมเนื้อ

3.1. ประสิทธิภาพการใช้จ่าย

การนําคอนแจ็คเข้าไปในผลิตภัณฑ์เนื้อ สามารถลดต้นทุนการผลิตได้ โดยทําให้ผู้ผลิตใช้เนื้อน้อยลง โดยยังคงมีปริมาณและเนื้อเยื่อของผลิตภัณฑ์การใช้งานนี้มีคุณค่าในผลิตภัณฑ์เช่นเนื้อผัดเนื้อ และขนมปัง

3.2ประโยชน์ทางโภชนาการ

กุ้งคอนแจ็ค เพิ่มใยอาหารให้กับผลิตภัณฑ์เนื้อ เพิ่มคุณภาพทางโภชนาการของมัน ซึ่งเป็นประโยชน์สําหรับผู้บริโภคที่ต้องการรับประทานใยอาหารสูงขึ้น โดยไม่เปลี่ยนแปลงการกินอย่างสําคัญ

4อาหารผักชีวและผักชีว

4.1. การเสริมผิวผิว

Konjac ใช้กันอย่างแพร่หลายในอาหารผักชีวานและผักชีวานแทนเนื้อ เพื่อปรับปรุงเนื้อผง ทําให้ผลิตภัณฑ์จากพืชคล้ายเนื้อมากขึ้นคุณสมบัติของกระเทียมทําให้เนื้อมีลักษณะของการเคี้ยวและความแข็งแรง.

4.2สารผูกพัน

ในฐานะเป็นสารเชื่อมโยง โคนแจ็ค ช่วยให้ส่วนประกอบจากพืชอยู่ด้วยกัน เพื่อให้ผลิตภัณฑ์มีความแน่นแน่น ที่เลียนแบบลักษณะและเนื้อเยื่อของผลิตภัณฑ์เนื้อแบบดั้งเดิม

5เทคนิคการใช้

5.1การบวกตรง

กุ้งคอนแจ็คสามารถเพิ่มเข้าไปในผสมเนื้อโดยตรงระหว่างการแปรรูปสําคัญที่จะให้น้ําผงคอนยาคในน้ํา ก่อนผสมมันกับเนื้อ เพื่อให้แน่ใจว่าการกระจายและการเปิดตัวของคุณสมบัติเจล.

ติดต่อเราได้ตลอดเวลา

86--13647273770
No.438 Changyang Road, Economic Development Zone, Changyang 443502, มณฑลหูเป่ย์, จีน
ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา